8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน

8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน 
8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน 

whey protein

8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน  1

ต้องยอมรับว่ากระแสเทรนด์รักสุขภาพช่วงนี้กำลังมาแรงมาก ๆ การทาน “เวย์โปรตีน”  เพราะเพียงคุณแค่เขย่าในแก้วเชคก็พร้อมดื่มได้ทันที ดังนั้นเวย์โปรตีนจึงถือว่าเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเติมเต็มคุณค่าทางโภชนาการที่ง่ายที่สุด อย่างไรก็ตามแม้ว่าเวย์โปรตีนจะมีประโยชน์รอบด้าน  ในวันนี้เราจึงอยากจะแนะนำ 8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ?

whey protein ยี่ห้อไหนดี

1.Ultimate Nutrition ISO sensation 93 Whey Protein Isolate เวย์โปรตีนไอโซเลท

ประเภทเวย์โปรตีน  Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 2.3 กิโลกรัม

ราคา 3,039 บาท

8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน  2

whey protein แบรนด์ที่นิยมทานกันทั่วโลก เนื่องจากเป็นเวย์โปรตีนชั้นดีที่สามารถให้โปรตีนสูงเป็นเวย์ Isolate ที่เข้มข้นมาก ปราศจากไขมันและคอลเลสเตอลอล มีกรดอะมิโนมาให้ถึง 30 กรัม รวมถึงมีดีคอมเพล็กซ์ที่ช่วยให้ร่างกายย่อยง่ายขึ้น และมีกลูตามีนคอมเพล็กซ์สำหรับป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อ เห็นราคาสูงแบบนี้แต่มาในกระปุกใหญ่จุใจ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

จุดเด่น 

  • ดูดซึมง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโปรตีนชนิดที่ออกฤทธิ์เร็วทันใจ เหมาะกับการดื่มหลังออกกำลังกาย
  • มีรสชาติอร่อยหลากหลายทั้งช็อกโกแลตฟัดจ์, ไอศกรีมกล้วย, คาเฟ่บราซิล, คุกกี้แอนด์ครีม, สตรอเบอร์รี่, วานิลลาบีน

สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/xW2Ul

2.MATELL Whey Isolate มาเทล เวย์ไอโซเลท ผสมคอลลาเจน

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 908 กรัม

ราคา 699 บาท

8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน  3

หากคุณกำลังมอง whey protein สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการดูแลสุขภาพพร้อมกับบำรุงผิวไปด้วยในตัว เราขอแนะนำ whey protein ชนิดไอโซเลท มี BCAA 5.9 กรัม อีกทั้งยังใส่คอลลาเจนมาให้ด้วย ดังนั้นนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ดูแลสุขภาพกระดูกและข้อต่อในตัว โดยสูตรนี้จะมีรสชาติให้เลือกถึง 3 รสคือ ช็อกโกแลต วานิลลา และชาเขียวแต่ละรสก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกันเล็กน้อย อย่างชาเขียวจะมี Catechin ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมาให้ แต่จะมีคาเฟอีนอยู่ด้วยดังนั้นจึงไม่เหมาะที่จะทานก่อนนอนค่ะ

จุดเด่น 

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ลดน้ำหนัก และดูแลผิวพรรณ

สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/uEgqf

3.California Gold Nutrition Whey Protein Isolate เวย์โปรตีน

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 454 กรัม

ราคา 190 บาท

8 whey protein สำหรับคนออกกำลังกาย และลดน้ำหนัก เพิ่มโปรตีนได้เพียงพอในแต่ละวัน  4

whey protein จาก California Gold Nutrition เหมาะสำหรับใช้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อก่อนหรือหลังออกกำลังกาย หรือจะทานเพื่อช่วยให้อิ่มท้องนานขึ้นก็ได้ค่ะ เพราะทั้งปราศจากไขมันและน้ำตาล โดยจะประกอบไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น และ Lecithin จากดอกทานตะวันที่มีส่วนช่วยให้รูปร่างเฟิร์มกระชับ ได้สัดส่วนมากขึ้นอีกด้วย มาในสูตรรสดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ละลายเข้ากันได้ดีกับนม ผสมแล้วไม่เป็นก้อน

จุดเด่น

Whey Protein  ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทานเพื่อลดน้ำหนัก หรือเสริมโปรตีนให้ร่างกาย

ดูดซึมได้เร็ว ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อ เหมาะสำหรับนักยกน้ำหนักหรือคนที่ออกกำลังกายหนัก ๆสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/IFhfd

4.Optimum Nutrition Gold Standard Isolate ออพติมัม นูทริชั่น เวย์โปรตีนไอโซเลท

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 2360 กรัม

ราคา 3,410 บาท

Whey Protein  จากแบรนด์ Optimum Nutrition ตัวนี้จะมีราคาสูงแต่คุ้มค่า มาพร้อมกับกลูตามีน, กรดกลูตามิก และกรดอะมิโนจำเป็น จะทานตอนเช้าเพื่อช่วยให้อิ่มท้องก็ดี หรือจะทานก่อนและหลังออกกำลังกายก็ได้ สูตรนี้จะเหมาะสำหรับใช้ฟื้นฟูและสร้างกล้ามเนื้อมากกว่าค่ะ ดังนั้นสายฟิตเนสห้ามพลาดเด็ดขาด!!

จุดเด่น เหมาะกับคนที่แพ้นมวัวหรือแพ้แลคโตส และเหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการปั้นหุ่น เพิ่มมวลกล้ามเนื้อสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/kB3St

5.Dymatize ISO100 Whey Protein Isolate เวย์โปรตีนไอโซเลท

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 2.23 กิโลกรัม

ราคา 3,159 บาท

Whey Protein กระปุกนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ ในต่างประเทศ โด่งดังในกลุ่มนักเล่นกล้ามหรือนักกีฬา จัดเป็นเวย์คุณภาพดีอีกตัวที่ห้ามพลาดสูตรนี้จะให้โปรตีน 25 กรัม, กรดอะมิโน BCAAs 5.5 กรัม และลิวซีน 2.7 กรัม เนื้อสัมผัสของเวย์จะเนียนละเอียดมาก ๆ ทำให้ละลายได้ง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วและย่อยง่าย ถึงแม้ว่ารสชาติหวานอร่อยก็จริง แต่ไม่มีน้ำตาล ไขมัน และแคลอรีส่วนเกินใด ๆ ให้กลุ้มใจแม้แต่น้อย!!

จุดเด่น เป็น Whey Protein สูตรไอโซเลทที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ Dymatize ซึ่งจะดูดซึมเร็ว ย่อยง่าย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและลดไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://citly.me/cHTmx

6.MS Whey Protein Isolate เวย์โปรตีน ไอโซเลท

ประเภทเวย์โปรตีน  Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 907 กรัม

ราคา 799 บาท*

 Whey Protein จากพืชอย่างถั่วเหลืองหรือถั่วลันเตาเป็นสินค้าที่ขายดีของทางแบรนด์ตลอดกาล แต่จริง ๆ แล้ว MS ก็มีเวย์โปรตีนสูตรไอโซเลทวางจำหน่ายและค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นกันค่ะ เพราะนอกจากจะเป็น Isolate 100% ที่ปราศจากโคเลสตอรอล, น้ำตาล, แป้ง และไขมันแล้ว ก็ยังให้โปรตีนเน้น ๆ ถึง 27 กรัม ทั้งยังมี BCAA อีก 5.9 กรัม ที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้น

จุดเด่น คือ รสธรรมชาติจะไม่มีน้ำตาล ไม่แต่ง สี กลิ่น รส ให้รสชาติจืด ๆ คล้าย ๆ นม Low Fat ละลายง่าย เหมาะกับคนไม่ชอบทานเวย์รสหวานสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/NdOJe

7.Vertech Nutrition เวอร์เทค นิวทริชั่น เวย์โปรตีนไอโซเลท 100%

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 910 กรัม

ราคา 1,099 บาท

Whey Protein จากแบรนด์ Vertech Nutrition สูตรนี้มีชาติไม่หวาน ทานง่าย ช่วยทำให้อิ่มนานขึ้น เป็นสูตรปราศจากน้ำตาล มาพร้อมกับไฟเบอร์มาให้อีกนิดหน่อยและยังมี BCAA เยอะมากเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก และรักษามวลกล้ามเนื้อที่สุด

จุดเด่นกลิ่นหอมเหมือนนมผงสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ออกกำลังกายบ้างหรือไม่ออกเลยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/aWswT

8.Biovitt Whey Protein Isolate ไบโอวิต เวย์โปรตีน ไอโซเลท

ประเภทเวย์โปรตีน Whey Isolate

น้ำหนักสุทธิ 907 กรัม

ราคา 999 บาท

สำหรับใครที่ชอบทาน Whey Protein รสช็อกโกแลตจะต้องลอง Biovitt เลยค่ะ เพราะตัวนี้จะใช้ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยียมที่อร่อยเข้มข้ม ให้รสชาติหวานหน่อย ๆ ช่วยทำให้ดื่มง่ายขึ้น แต่จะไม่หวานเลี่ยนเกินไป ไม่มีการผสมน้ำตาล (No Sugar Added) เหมาะสำหรับผู้ที่ทานเวย์ครั้งแรกมากค่ะ ซึ่งจะให้โปรตีนสูงมากถึง 34 กรัม รับรองว่าอิ่มแปล้ ลดการทานจุกจิกได้เยอะเลยค่ะสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://citly.me/KtNwH

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ Whey Protein 8 ยี่ห้อที่นำมาแนะนำ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าสารอาหารหลักโปรตีนมีบทบาทสำคัญมากต่อสุขภาพร่างกาย การกินโปรตีนให้เพียงพอจากอาหารมื้อหลักจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการดูแลสุขภาพ  การมีตัวช่วยอย่าง Whey Protein เสริมก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี แต่ก็ควรศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบข้อดี – ข้อเสียต่างๆ เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับแต่ละคนมากที่สุด 

เครดิตรูป

www.pexels.com

อ่านต่อที่ โภชนาการ

สล็อตแตกง่าย

ทางเข้า pg slot auto มือถือ

Table of Contents

อาหารเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด

Categories

สิ่งที่น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

แฟชั่นผู้ชาย
maleextratoday

แบบบ้าน
baan-design

แต่งงาน
weddingdistrictfrance

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
liqinfo

Table of Contents